สรุปผลการค้นหา

 1. feekz

  HxH 397

  HxH 397 มีภาพหลุดมาบ้างนะครับ ปกติ ตอนที่ลงท้ายเลข 7 มักมีเซอร์ไพด์ ในรูป เป็นสมาชิก รุ่นก่อตั้ง เงามายา ตอนโตละ ต้องรอสปอย เต็มออกมาละ
 2. feekz

  HxH391

 3. feekz

  ช่อง Youtube ถูกระงับรายได้ โดยการโดนกลั่นแกล้งก็ได้

  ช่อง Youtube ถูกระงับรายได้ เนื่องจากการเข้าชมที่ไม่ถูกต้อง หรือ มีผู้ใช้อย่างน้อย 1 รายคลิ๊กโฆษณา ซ้ำๆ ปัญหาพวกนี้ อย่าคิดว่าไม่สามารถเกิดขึ้นได้นะครับ เพราะช่อง ผมโดนมาแล้ว ทั้งๆที่เราไม่ได้ทำอะไรเลย แต่ก็อาจมีคนมา แกล้งคลิ๊กโฆษณา รัวๆ หรือ ดูคลิปแบบไม่ถูกต้อง ถ้านึกไม่ออก ให้นึกถึง...
 4. feekz

  สร้างช่อง Youtube ใหม่ ผ่านกฏรายได้ใน 1 เดือน

  สร้างช่อง Youtube ใหม่ ผ่านกฏรายได้ใน 1 เดือน กรณีศึกษา นะครับ ช่องเปิดใหม่ ในวันที่ 3 กค. 2022 นี้ ช่องนี้ผ่านกฏการเปิดสร้างรายได้ ช่วงราวๆ 1 เดือน นิดๆ ลงคลิปไปทั้งหมด 13 คลิป ที่ทำได้ไว เพราะ มีฐานแฟนคลับจากช่องเก่า ที่มาช่วยติดตามส่วนนึงนะครับ
 5. feekz

  [Mods] ม็อดไทยสำหรับ Farthest Frontier

  การติดตั้ง Mod ภาษาไทย Farthest Frontier ดาวน์โหลดไฟล์ Mod มาให้เรียบร้อบ เปิดโฟลเดอร์เกมใน Steam ด้วยการคลิกขวาที่เกม > จัดการ > เปิดหาไฟล์ภายในเครื่อง จะขึ้นโฟลเดอร์เกมแบบนี้ เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดมา ลากไฟล์ทั้งหมดไปไว้ในโฟลเดอร์ Farthest Frontier_Data เลือก Replace the file...
 6. feekz

  [Mods] ม็อดไทยสำหรับ Farthest Frontier

  [Mods] ม็อดไทยสำหรับ Farthest Frontier เกมสร้างเมืองเอาตัวรอดจากภัยคุกคามในยุคโบราณ เปิดให้โหลดใช้งานแล้ว . ทางเพจ...
 7. feekz

  อัพเดตต้นฉบับภาพใหม่ประจำวันของ Hunter x Hunter

  อ.โทงาชิ สุขภาพยังไม่ดีขึ้น เลยยังใช้เวลาในการเขียน มากขึ้น ตอนนี้กำลัง ให้คำแนะนำแก่ผู้ช่วย ในการใส่เอฟเฟค นะครับ สู้ๆครับ แฟนๆก็รอติดตามกันต่อไป อ.เขียนจบไปแล้ว 10 ตอน กำลังเริ่มเขียนต่ออีก 10 ตอนครับ...
 8. feekz

  EP.3 ปรับแต่ง Wordpress เบื้องต้น

  EP.3 ปรับแต่ง Wordpress เบื้องต้น
 9. feekz

  EP.2 ติดตั้ง Wordpress

  EP.2 ติดตั้ง Wordpress ถ้าเช่าโฮสที่มีบริการ วันคลิ๊ก แบบผม ง่ายเลยครับ เข้าไปที่ DirectAdmin เลื่อนไปด้านล่าง ถ้า Host ไม่มีระบบนี้ ก็ทำตามนี้นะครับ วิธีติดตั้ง Wordpress นั้นเราต้อง โหลดไฟล์ Wordpress มาก่อนครับ เข้าโหลดจากที่นี่ได้เลย เป็นเว็่บหลัก ภาษาไทยด้วย เลือก...
 10. feekz

  EP.1 การเช่าโฮส จดโดเมน

  EP.1 การเช่าโฮส จดโดเมน ก่อนจะมีเว็บไซต์ เราต้องมี Host กับ domain ก่อนนะครับ Host เป็นเสมือนที่ไว้เก็บข้อมูลทั้งหมดในเว็บเราครับ มีบริการ หลายที่มากๆ เลือกได้ตามใจชอบเลยครับ ส่วนมากจะมีเช่า รายเดือน รายปี ก็ว่าไป ผมแนะนำที่ผมใช้อยู่ที่นี่ครับ ต่อมา จดโดเมน คือชื่อเว็บเราครับ...
 11. feekz

  Wordpress

  ติดตั้ง Wordpress ง่ายๆ เพียงไม่กี่คลิ๊ก เริ่มต้น ต้องมีโฮสติ้ง และโดนเมน ก่อน ไปทำการสั่งซื้อเปิดใช้งานให้เรียบร้อยนะครับ ท่านไหนไม่รุ้จะใช้บริการของที่ไหน ผมก็แนะนำที่นี่ ที่ผมใช้อยู่นะครับ สมัครใช้บริการได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย สมัครผ่านลิงค์นี้ เมื่อสั่งซื้อโฮสติ้งจดโดเมนเสร็จแล้ว...
 12. feekz

  รับทำ สติ๊กเกอร์ไลน์

  รับทำ สติ๊กเกอร์ไลน์ ผลงานตัวอย่างบางส่วน
 13. feekz

  Satisfactory Trainer

  Satisfactory Trainer โปร ติดตั้งใช้งานได้ง่ายๆที่นี่ Satisfactory.LatestVersion.Plus.9.Trainer-FLiNG https://flingtrainer.com/trainer/satisfactory-trainer/
 14. feekz

  เว็บบอร์ด XenForo

  เว็บบอร์ด XenForo เป็นเว็บบอร์ด ที่ไม่ใช่ของฟรี นะครับ แต่ก็มีระบบ ลูกเล่นเพียบพร้อม สนใจก็ ดูจากเว็บ 7sixz.com ได้เลยครับ ส่วนการ หามาใช้งานก็ไปที่ https://xenforo.com/
ด้านบน